Cửa nhựa Malaysia một loại cửa đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Một sản phẩm cửa có nhiều ưu điểm nổi bật, có vẻ đẹp sang trọng có thể chịu nước tốt. Vậy nhưng cửa lại có giá thành khá là rẻ, vì thế nó được nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình.

Cửa nhựa vân gỗ fix kính mờ kết hợp ô chớp
Cửa nhựa vân gỗ fix kính mờ kết hợp ô chớp

Cửa hàng bán cửa nhựa Malaysia tại Cà Mau

Cửa nhựa Malaysia sản phẩm cửa có khả năng chịu nước tốt. Loại cửa này được làm từ nhựa Malaysia không bị mối mọt. Bên cạnh đó cửa còn có thể cách âm tốt, khả năng chịu nhiệt của cửa cũng rất hoàn hảo. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp cao nên cửa có thể chịu lực tốt.

Cửa nhựa Malaysia được bán ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Tại Cà Mau nếu bạn muốn tìm mua một bộ cửa nhựa chất lượng thì bạn có thể đến Saigondoor. Đây là hệ thống siêu thị cửa nhựa được khách hàng đánh giá rất tốt. Khách hàng tỏ ra rất hài lòng với những sản phẩm mà siêu thị cung cấp.

Cửa nhựa vân gỗ fix kính mờ
Cửa nhựa vân gỗ fix kính mờ

Không chỉ có mặt ở khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Siêu thị cửa Saigondoor còn được đặt ở khắp các tỉnh thành của khu vực miền Nam. Việc mở rộng địa điểm kinh doanh sẽ giúp cho khách hàng biết đến cửa hàng ngày càng nhiều hơn. Từ đó những sản phẩm chất lượng của cửa hàng sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng. Nếu bạn là một người bận rộn thì không có nhiều thời gian để đến tận cửa hàng tìm hiểu về sản phẩm. Hãy truy cập vào website https://thietkenoithat.cc/ và tìm kiếm những thông mình muốn biết.

Báo giá cửa nhựa Malaysia tại Cà Mau

Cửa nhựa Malaysia có nhiều mức giá khác nhau. Tại siêu thị cửa, nội thất Saigondoor sản phẩm này có giá khá thấp. So với các dòng cửa nhựa khác thì cửa làm từ nhựa Malaysia có giá thấp nhất.

Cửa nhựa Malaysia cánh trơn
Cửa nhựa Malaysia cánh trơn

Giá của một bộ cửa nhựa Malaysia sẽ phụ thuộc vào kích thước của cửa. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào loại phụ kiện cửa khách hàng lựa chọn mà giá thành của cửa có sự thay đổi. Báo giá cửa chi tiết được thể hiện ngay sau đây.

Báo giá cửa nhựa Malaysia tại tỉnh Cà Mau

Báo giá cửa nhựa Malaysia
Báo giá cửa nhựa Malaysia

Bộ cửa nhựa được báo giá trên đây là báo giá đã bao gồm bản lề cửa. Giá chưa bao gồm nẹp viền của cửa.

Báo giá phụ kiện cửa nhựa Malaysia tại Cà Mau

Báo giá phụ kiện cửa nhựa Malays
Báo giá phụ kiện cửa nhựa Malays

ia

Tính giá cửa phòng ngủ nhựa Malaysia tại Cà Mau

Cửa nhựa Malaysia vân gỗ óc chó
Cửa nhựa Malaysia vân gỗ óc chó

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về giá của cửa nhựa Malaysia chúng tôi đưa ra ví dụ cụ thể dưới đây. Bộ cửa dưới đây được lắp đặt tại một khu chung cư cao cấp thuộc tỉnh Cà Mau. Để giảm bớt chi phí trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Gia chủ đã lựa chọn cửa nhựa để lắp đặt cho cửa phòng ngủ cho ngôi nhà. Dựa theo lựa chọn của gia chủ chúng tôi đã hoàn thiện được báo giá cửa như sau:

STTTên sản phẩmMô tảGiá thành(vnđ)
1Cửa nhựa Malaysia800 x 2.000mm950.000
2Khóa tròn tay gạt HQInox xuất xứ Hàn Quốc (loại tốt)500.000
3Chỉ khung baoChỉ khung bao rộng 40mm x 10mm200.000
4Nẹp cửa đôi02 nẹp bánh ú + 02 chốt âm300.000
Cộng đơn giá 1 bộ cửa 1.950.000
Tổng giá trị 4 bộ cửa nhựa Malaysia1.950.000 x 4 = 7.800.000
5Công lắp đặt cửaLắp đặt tại chung cư400.000
6Công vận chuyển lên caoCông trình chung cư100.000
7Phí vận chuyểnĐi tỉnh400.000
Tổng chi phí công trình cửa nhựa Malaysia8.700.000

 

Trên đây là báo giá cửa nhựa Malaysia tại Cà Mau chi tiết ở Siêu thị Saigondoor. Liên hệ với nhân viên của siêu thị khi bạn có nhu cầu về việc lắp đặt cửa nhựa.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger